SPECIAL FEATURES

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัว Easergy P5 สร้างมาตรฐานใหม่ของรีเลย์ป้องกัน
POSTED ON 09/08/2562


Tags : อุตสาหกรรม, ข่าวอุตสาหกรรม, สื่ออุตสาหกรรม, โรงงาน, เครื่องจักรกล, การผลิต, พลังงาน, โลจิสติกส์, Industry, Industrial, Industrial News, Industrial Media, Factory, Machinery, Machine, Manufacturing, Energy, Logistics

 

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัว Easergy P5 สร้างมาตรฐานใหม่ของรีเลย์ป้องกัน ช่วยปกป้องระบบแรงดันไฟฟ้าแรงสูงและแรงดันปานกลางได้เหนือชั้นกว่ารีเลย์รุ่นเดียวกันในตลาด รวมทั้งมีประสิทธิภาพสูงในการเชื่อมต่อสื่อสาร มีความปลอดภัยสูง และสะดวกใช้งานง่าย

 

- Easergy P5 รวมคุณสมบัติที่เป็นที่ต้องการสำหรับการป้องกันระบบไฟฟ้าทั้งแรงดันสูง แรงดันปานกลางและแรงดันต่ำรวมเอาไว้ในอุปกรณ์เดียว พร้อมกับเพิ่มความสามารถด้าน IoT

  • เพิ่มระบบป้องกันจากการตรวจจับประกายไฟจากการลัดวงจร และไซเบอร์ซิเคียวริตี้ที่ดีที่สุดที่มาอยู่รวมกันใน Easergy P5 จึงทำให้ได้ทั้งความปลอดภัยและความมั่นคงต่อระบบไฟฟ้า - มีความโดดเด่นกับการออกแบบเพื่อให้มีตวามสามารถถอดประกอบได้ภายในใน 10 นาที โดยทั้งนี้เพื่อให้ระบบไฟฟ้าสามรถกลับมาใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

 

โซลูชั่นที่สามารถเชื่อมต่อการทำงานร่วมกับ EcoStruxure เริ่มจากผลิตภัณฑ์ที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ดีสำหรับ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ซึ่งเป็นผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงาน และระบบออโตเมชั่น ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Easergy P5 ที่สามารถเชื่อมต่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆได้ โดยเป็นส่วนหนึ่งในอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ PowerLogic ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านพลังงาน ซึ่งเราเป็นบริษัทที่ได้ให้บริการด้านระบบไฟฟ้าในยุค IoT โดย Easergy P5 นี้ นับเป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ล่าสุดของรีเลย์ป้องกันที่ให้ความเหนือชั้นกว่าจนสามารถตอบโจทย์ทั้งด้านความปลอดภัย สะดวกใช้งานง่าย และเพิ่มให้เกิดความน่าเชื่อถือต่อระบบไฟฟ้าอุตสาหกรรม

 

Easergy P5 ได้รับการออกแบบโดยวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านรีเลย์ป้องกัน เพื่อสร้างให้เกิดผลิตภันฑ์ที่สามารถปกป้องอุปกรณ์ไฟฟ้ารวมทั้งสินทรัพย์ที่สำคัญ ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ยาวนาน จึงทำให้มีความสามารถที่จะออกแบบให้ล้ำหน้าเหนือคู่แข่งเมื่อเปรียบเทียบกับรีเลย์ชนิดเดียวกัน ได้มีการการพัฒนาเพื่อหลอมรวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดมากมายและรวบรวมไว้ในอุปกรณ์เดียวกัน ให้ผู้ใช้บริการนั้นได้รับประโยชน์สุงสุดต่อการปกป้องระบบไฟฟ้าเป็นไปตามมาตรฐานวิศวกรรมไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันประกายไฟ (Arc-Flash Protection) ที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์อย่างเต็มรูปแบบ ได้ให้ความน่าเชื่อถือในระดับสูงพร้อมทั้งรองรับกับระบบสื่อสารที่จะเกิดขึ้นในอนาคต สะดวกใช้งานง่าย โดยคุณสมบัติดังกล่าวทั้งหมดได้รวมเอาไว้อยู่ในอุปกรณ์เดียวนี้

 

ลอเลนท์ บาเทลเล รองประธานบริหารฝ่ายพลังงานดิจิทัล ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เผยว่า "ในโลกของการบริหารจัดการพลังงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผู้ใช้งานนั้นมีความคาดหวังว่าอุปกรณ์ที่มีการใช้งานอยู่นั้นจะต้องมีความน่าเชื่อถือได้ มีความปลอดภัย ให้ความมั่นคง ทั้งประสิทธิภาพอย่างยั่งยืน ตอบโจทย์ความท้าทายตามเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงมาตรฐานใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

 

Easergy P5 ตอบสนองความต้องการทุกอย่างโดยรวมในรีเลย์ป้องกันที่ทรงพลังรวมเป็นหนึ่งเดียว เปี่ยมประสิทธิภาพ เพื่อช่วยเติมเต็มให้ผู้รับบริโภคมีความปลอดภัยและสร้างความเชื่อมั่นต่อระบบไฟฟ้าได้อย่างแท้จริง"