SPECIAL FEATURES

การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ เปิดตัวคอมเพรสเซอร์แบบออยฟรี สะท้อนแนวคิดการใช้เทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม
POSTED ON 25/07/2562


 

 

ปัจจุบัน เทคโนโลยีและอุตสาหกรรมเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น โดยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เป็นปัจจัยที่ขับเคลื่อนการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 ด้วยการสร้างโลกที่เชื่อมต่อถึงกันและเปี่ยมประสิทธิภาพ ซึ่งไม่เพียงช่วยปรับปรุงแนวทางการดำเนินงานขององค์กรต่าง ๆ เท่านั้น หากแต่ยังรวมไปถึงวิธีการทำงาน การใช้ชีวิต ตลอดจนการสนุกสนานผ่อนคลายของคนทั่วโลกอีกด้วย อย่างไรก็ดี องค์กรธุรกิจยังคงเผชิญกับความท้าทายในการดำเนินกิจการให้อยู่รอด ควบคู่ไปกับการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ด้วยเหตุนี้ จึงมีผลิตภัณฑ์จำนวนมากขึ้นหันมาใช้เทคโนโลยีเพื่อคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพ ขณะที่ใช้พลังงานและทรัพยากรน้อยลง

 

นอกจากนี้ เทคโนโลยียังช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ มีความรู้ความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับกระบวนการทำงานและอุปกรณ์ที่ใช้งาน ทำให้ทีมวิศวกรสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตให้ถึงขีดสุด ผ่านการใช้ข้อมูลมาประกอบการวางแผนในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนเสร็จสมบูรณ์ และแม้แต่การบำรุงรักษา หรือเครื่องจักรหยุดทำงาน ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับสมรรถนะ

 

CompAir โดยการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายระบบอัดอากาศแบบไร้น้ำมัน (oil-free) ระดับแนวหน้า ได้ผสานวัฒนธรรมการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีคุณภาพ เข้ากับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการทางธุรกิจและการดำเนินงานของลูกค้า และด้วยแนวทางนี้เอง เราจึงยืนหยัดอยู่ในแถวหน้าของวงการเทคโนโลยีคอมเพรสเซอร์แบบไร้น้ำมัน พร้อมกับพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ต่อโลกเพื่อมอบให้แก่ลูกค้า ดังเช่นผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่และแตกต่างอย่าง คอมเพรสเซอร์แบบไร้น้ำมันในตระกูล Ultima(TM)

 

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Ultima(TM) โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย ใช้มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงและความเร็วสูงสองตัว ร่วมกับหัวสกรูประสิทธิภาพสูง พร้อมยกระดับประสิทธิภาพถึงขีดสุดด้วยคอนโทรลเลอร์อัจฉริยะที่ติดตั้งมาในตัว ซึ่งจับคู่อัตราการส่งความเร็วได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการควบคุมและตรวจสอบความเร็วแยกกันอย่างเป็นอิสระในแต่ละช่วง ซึ่งการปรับความเร็วต่างกันทำให้คอมเพรสเซอร์แบบไร้น้ำมันในตระกูล Ultima(TM) มอบประสิทธิภาพสูงสุดในทุกช่วงของการปรับลดความเร็ว

 

Ultima(TM) มาพร้อมคอนโทรลเลอร์แบบทัชสกรีน GD Pilot XTC(TM) ทำให้สามารถสังเกตพารามิเตอร์ของเครื่องได้ ทั้งยังเชื่อมต่อกับ iConn ซึ่งเป็นบริการเฝ้าระวังแบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ปฏิบัติงานรู้และเข้าใจการทำงานของระบบแบบนาทีต่อนาที เทคโนโลยีอัจฉริยะที่ทำงานแบบเชิงรุกนี้ มอบความสบายใจแก่ผู้ใช้งาน เพราะทำให้มั่นใจได้ว่าการวางแผนการผลิตจะได้รับการปกป้องด้วยสถิติและข้อมูลเชิงลึกที่ถูกต้องแม่นยำ โดยข้อมูลที่ได้จากคอนโทรลเลอร์จะทำให้ผู้ใช้รับทราบถึงสมรรถนะการทำงานและสามารถหาทางป้องกันก่อนที่จะเกิดปัญหาขึ้น สร้างมาตรฐานให้กับวงการ

 

การฟอกอากาศมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับกระบวนการผลิตขั้นตอนต่าง ๆ ที่น้ำมันหยดเล็ก ๆ เพียงหยดเดียวก็อาจทำให้ผลิตภัณฑ์เกิดการปนเปื้อน สร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์ หรือทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง คอมเพรสเซอร์แบบไร้น้ำมัน PureAir สร้างมาตรฐานให้กับการฟอกอากาศ และได้การรับรอง ISO 8573-1 CLASS 0 เพื่อมอบอากาศบริสุทธิ์ปราศจากน้ำมันแบบ 100% และช่วยให้ลูกค้า:

- ประหยัดค่าซ่อมบำรุงและลดการใช้พลังงาน – คอมเพรสเซอร์แบบออยฟรีนี้ไม่มีน้ำมันในห้องอัดอากาศ (compression chamber) จึงลดขั้นตอนการกรองและการเกิดปัญหาแรงดันตก ซึ่งนำไปสู่การประหยัดพลังงานและต้นทุนการเป็นเจ้าของที่ลดล

- เพิ่มความยั่งยืน – ด้วยอากาศบริสุทธิ์ปราศจากการปนเปื้อน 100% เราจึงมั่นใจว่า ระบบอัดอากาศของคุณจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะอาดมากที่สุด

- ความเสี่ยงปนเปื้อนเป็นศูนย์ – ในกระบวนการผลิตบางขั้นตอนจำเป็นต้องใช้อากาศที่สะอาด แห้ง และปราศจากน้ำมัน เพื่อขจัดความเสี่ยงที่จะเกิดการปนเปื้อน คอมเพรสเซอร์แบบออยฟรีทำให้ผู้ใช้วางใจได้ว่า ระบบและธุรกิจของคุณจะทำงานได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด

เมื่อเลือก CompAir ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับโซลูชั่นที่ดีที่สุดที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบหรืออุตสาหกรรม ตั้งแต่อาหารและเครื่องดื่ม ยาและบริการสุขภาพ ไปจนถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ และการผลิตไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์ PureAir แบบไร้น้ำมันของเรา ช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกบรรลุเป้าหมายด้านการผลิตและคุณภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน