MOVEMENT NEWS

Yadea สร้างความประทับใจที่งาน EICMA 2021 ด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุดและเทคโนโลยีใหม่
POSTED ON 24/11/2564


 

 

Yadea แบรนด์รถไฟฟ้าสองล้อชั้นนำของโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดที่งาน EICMA 2021 ซึ่งกำลังจัดขึ้นในเมืองมิลานระหว่างวันที่ 23-28 พฤศจิกายน ในวันเปิดงาน Yadea ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากสื่อมวลชน ตัวแทนจำหน่าย และผู้เข้าร่วมงาน เนื่องจากการวิจัยและพัฒนายานพาหนะไฟฟ้าใหม่ที่น่าตื่นเต้น

Yadea เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่บูธของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า โมเพดไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ขณะเดียวกัน ทางแบรนด์ยังได้จัดแสดงนวัตกรรมล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อทำให้การขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้น เพลิดเพลินมากขึ้น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าเดิม เช่น การชาร์จไร้สาย การชาร์จเร็ว และบริการสลับแบตเตอรี่โดยใช้เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นโดย Gogoro Network Aska Zeng ผู้จัดการทั่วไปของ Yadea กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้เห็นงาน EICMA กลับมาจัดอีกครั้งในปี 2564 หลังจากที่ในปี 2563 นั้นถูกยกเลิกไปเนื่องจากโควิด-19 Yadea รู้สึกตื่นเต้นที่ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ของเราอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดของเราในงานที่มีอิทธิพลมากที่สุดของอุตสาหกรรม”

ดาวเด่นของ Yadea ในงานนี้คือรถไฟฟ้าสองล้อ Y1S รุ่นใหม่ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนนี้ โดยได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับองค์กรต่าง ๆ และปรับเปลี่ยนได้ เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานเชิงพาณิชย์ที่หลากหลาย Y1S ชุดแรกจะมีวางจำหน่ายในอิตาลีเร็ว ๆ นี้ จัดจำหน่ายโดย Padana Sviluppo Group ซึ่งเป็นพันธมิตรของ Yadea ในอิตาลี

โมเพดไฟฟ้าอัจฉริยะรุ่นนี้ประกอบด้วยฟีเจอร์ที่เพิ่มความสะดวกสบาย ตั้งแต่แบตเตอรี่สองก้อนที่สามารถชาร์จได้โดยตรงหรือถอดออกมาชาร์จ ไปจนถึงระบบการจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะที่เพิ่มความปลอดภัยและความทนทาน

นอกจากนี้ Yadea ยังจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์เรือธงที่มีอยู่เดิม ได้แก่ Yadea G5 ซึ่งมีทั้งการออกแบบที่ทันสมัยและสีสันสดใส พร้อมระบบประสิทธิภาพชั้นนำ ไปจนถึงรุ่น C1S ที่มีรูปลักษณ์ที่ได้รับรางวัล Red Dot Award นอกจากนี้ยังมีจักรยานไฟฟ้าที่ออกแบบมาสำหรับการเดินทางพักผ่อนหย่อนใจ ได้แก่รุ่น YS500 ที่มาพร้อมมอเตอร์ขับเคลื่อนตรงกลาง หรือ KS5 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับการเดินทางระยะสั้นในเมือง ซึ่งเปิดตัวไปบนแอมะซอนในอเมริกาเหนือเมื่อเดือนเมษายน และรุ่นใหม่ KS3 รวมถึงผลิตภัณฑ์ระดับสุดยอดที่เติมเต็มความต้องการในการเดินทางของผู้บริโภคที่ชื่นชอบการเดินทางด้วยนวัตกรรมระบบไฟฟ้าอันทันสมัยได้อย่างหลากหลายทั่วโลก

ในฐานะบริษัทที่มีความภูมิใจในศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาของตนเอง เทคโนโลยีรถไฟฟ้าสองล้อล่าสุดของ Yadea ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับงานนี้ด้วยเช่นกัน อุปกรณ์การชาร์จไร้สายใหม่ให้ความสะดวกในการชาร์จโมเพดไฟฟ้าแบบไร้สัมผัส เทคโนโลยีชาร์จเร็วพิเศษของ Yadea เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ในงาน ด้วยการใช้เทคโนโลยีระดับยานยนต์ ทำให้รถไฟฟ้าสองล้อสามารถชาร์จได้ถึง 80% ภายในเวลาเพียง 20 นาที

นอกจากนี้ สิ่งที่เป็นจุดสนใจอีกอย่างคือบริการสลับแบตเตอรี่ของ Yadea บริการดังกล่าวใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาโดย Gogoro Network ช่วยให้ผู้ขับขี่ชาร์จแบตเตอรี่ของตนเองได้ในเวลาไม่กี่วินาทีขณะเดินทางในทุก ๆ การขับขี่

คุณ Zeng กล่าวว่า “กระแสตอบรับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของเราที่งาน EICMA 2021 ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Yadea ในการจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชันชั้นสูงที่หลากหลาย ยิ่งไปกว่านั้น Yadea ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยเป้าหมายสูงสุดที่จะให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยม กลยุทธ์ความเป็นสากลของแบรนด์เรากำลังดำเนินอยู่เป็นอย่างดี และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ในอนาคต เราจะขยายตลาดของเราเพื่อช่วย ‘จุดไฟให้ชีวิตคุณ’ และเป็นแรงบันดาลใจการเคลื่อนไหวสู่โซลูชันการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น”