IT & SOFTWARE

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ขยายความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ช่วยลูกค้าเร่งปฏิรูปสู่ดิจิทัล
POSTED ON 16/05/2562


Tags : อุตสาหกรรม, ข่าวอุตสาหกรรม, สื่ออุตสาหกรรม, โรงงาน, เครื่องจักรกล, การผลิต, พลังงาน, โลจิสติกส์, Industry, Industrial, Industrial News, Industrial Media, Factory, Machinery, Machine, Manufacturing, Energy, Logistics

 

โซลูชัน Azure VMware ใหม่ ให้ทางเลือกและความยืดหยุ่นแก่ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ไมโครซอฟท์ และ วีเอ็มแวร์ จับมือกันนำเสนอ Digital Workspace พร้อมผสานรวมการทำงานบนคลาวด์เพื่อรองรับอนาคต

 

เดลล์ เทคโนโลยีส์ และ ไมโครซอฟท์ คอร์ป ประกาศขยายความร่วมมือเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น พร้อมช่วยลูกค้าเร่งการปฏิรูปสู่ดิจิทัล โดยความร่วมมือครั้งนี้ ทั้งสองบริษัทจะมอบระบบโครงสร้างคลาวด์ของ VMware ที่ได้รับการรับรอง พร้อมการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบบน Microsoft Azure นอกจากนี้ ลูกค้าที่ใช้ทั้ง Microsoft 365 และ VMware Workspace ONE จะสามารถบริหารจัดการ Office 365 ได้จากทุกอุปกรณ์ผ่านการผสานรวมการทำงานบนคลาวด์ โดยใช้ Microsoft Intune และ Azure Active Directory โดย VMware ยังขยายขีดความสามารถของ Microsoft Windows Virtual Desktop โดยใช้ VMware Horizon Cloud บน Microsoft Azure

 

"ที่ไมโครซอฟท์ เรามุ่งเน้นที่การเพิ่มศักยภาพให้ลูกค้าเพื่อก้าวสู่การปฏิรูปทางดิจิทัล ผ่านความร่วมมือที่ช่วยให้ลูกค้ามีข้อได้เปรียบจากคลาวด์ของไมโครซอฟท์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่มีอยู่แล้ว" สัตยา นาเดลลา ซีอีโอ ไมโครซอฟท์ กล่าว "การร่วมมือกับเดลล์ เทคโนโลยีส์ และวีเอ็มแวร์ ช่วยให้เรามอบโซลูชัน ดิจิทัล เวิร์กเพลส พร้อมประสบการณ์ในการผสานการทำงานบนคลาวด์ ให้กับลูกค้าของเราทั้งหมด เพื่อเปิดโอกาสใหม่ๆ และตอบสนองความต้องการลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้ดียิ่งขึ้น"

 

"การประกาศครั้งนี้ ทั้งเดลล์ เทคโนโลยีส์ และไมโครซอฟท์ ต่างร่วมกันสร้างความเรียบง่ายให้กับสภาพแวดล้อมด้านเทคโนโลยีทั้งหมดของลูกค้า" ไมเคิล เดลล์ ประธานบริษัท และซีอีโอ ของเดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว "เป้าหมายของเราคือการให้มุมมองรวมตั้งแต่ส่วนอุปกรณ์ปลายทาง (edge) ไปจนถึงการประมวลผลที่ส่วนกลาง (core) ไปจนกระทั่งบนคลาวด์ (cloud) ต่อกันเป็นภาพเดียว เป็นแพลตฟอร์มรวมแห่งอนาคตทางดิจิทัลของลูกค้าเรา"

 

คลาวด์ กลายเป็นพื้นฐานที่ช่วยให้องค์กรต่างๆ ก้าวไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจได้เร็วขึ้น ด้วยความสามารถของคลาวด์ ทั้งการขยายระบบ เพิ่มความปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ทางธุรกิจ ลดค่าใช้จ่าย ฯลฯ ช่วยให้บริษัทต่างๆ ได้รับประโยชน์มากมาย ซึ่งประโยชน์ที่ได้รับเหล่านี้ ช่วยให้องค์กรได้รับศักยภาพจากเทคโนโลยี เช่น ปัญญาประดิษฐ์ และอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ จากการประสานความร่วมมือครั้งนี้ ทั้งสองบริษัทต่างมุ่งเป้าที่การเร่งการปฏิรูปของลูกค้า ด้วยโซลูชันระบบเปิด ให้ความยืดหยุ่นและขยายขีดความสามารถได้

 

"ลูกค้าต่างตื่นเต้นที่เห็นเราขยายความร่วมมือกับไมโครซอฟท์" แพต เจลซิงเกอร์ ซีอีโอ วีเอ็มแวร์ ให้ความเห็น "การนำเสนอนวัตกรรมด้านคลาวด์และไคลเอนด์ จะมอบคุณค่าให้ลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ให้ความยืดหยุ่นมากขึ้น และช่วยการเร่งให้ใช้มัลติ-คลาวด์และมัลติ-ดีไวซ์ ได้เร็วขึ้น พร้อมเร่งการปฏิรูปธุรกิจสู่ดิจิทัล"