VEHICLES

Blume Global จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Infosys
POSTED ON 22/12/2561


Tags : อุตสาหกรรม, ข่าวอุตสาหกรรม, สื่ออุตสาหกรรม, โรงงาน, เครื่องจักรกล, การผลิต, พลังงาน, โลจิสติกส์, Industry, Industrial, Industrial News, Industrial Media, Factory, Machinery, Machine, Manufacturing, Energy, Logistics

Blume Global ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานดิจิทัล ประกาศว่า ทางบริษัทได้ทำข้อตกลงเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Infosys ผู้นำด้านบริการดิจิทัลยุคใหม่และบริการให้คำปรึกษา ข้อตกลงครั้งนี้เปิดทางให้ Infosys สามารถให้บริการแพลตฟอร์มและโซลูชันเทคโนโลยีดิจิทัลของ Blume แก่บรรดาบริษัทโลจิสติกส์ ผู้ค้าปลีก และผู้ผลิตต่อไป

 

Blume Global นำเสนอโซลูชันห่วงโซ่อุปทานดิจิทัลที่มีความโดดเด่น เพื่อช่วยแก้ปัญหาทางเทคโนโลยีและทางธุรกิจที่บรรดาเจ้าหน้าที่ฝ่ายห่วงโซ่อุปทานต้องเผชิญ โดยลูกค้าของ Infosys จะได้เข้าถึง Blume Digital Platform ที่สามารถปรับกระบวนการโลจิสติกส์ได้ทุกแง่มุมทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทาน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยข้อมูลเชิงลึกด้านการดำเนินงาน ตลอดจนข้อมูลอื่นๆ และเครือข่ายอันกว้างขวาง

 

Blume Global Platform สามารถผสานรวมกับระบบ ERP ชั้นนำในอุตสาหกรรม รวมถึงโซลูชันบริหารจัดการการขนส่งจาก SAP และ Oracle การผนึกกำลังนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถต่อยอดการลงทุนในระบบของตน เพื่อพลิกโฉมห่วงโซ่อุปทานสู่ระบบดิจิทัลต่อไป

 

คุณ Karmesh Vaswani รองประธานบริหารกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค การค้าปลีก และโลจิสติกส์ของ Infosys กล่าวว่า "เรากำลังช่วยเหลือลูกค้าพลิกโฉมห่วงโซ่อุปทานสู่ระบบดิจิทัล เพื่อทำให้ใกล้ชิดกับลูกค้าของพวกเขามากขึ้น เข้าใจและตอบสนองต่อความต้องการได้เร็วขึ้น ทั้งยังลดต้นทุนได้อย่างมีนัยสำคัญ แพลตฟอร์มของ Blume ต่อยอดมาจากความเชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ระดับองค์กรที่ทีมงานของเราสั่งสมมานาน เพื่อส่งมอบโซลูชันที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราสามารถพลิกโฉมห่วงโซ่อุปทานได้อย่างสิ้นเชิง"

 

คุณ Pervinder Johar ซีอีโอของ Blume Global กล่าวว่า "การจับมือกับ Infosys ทำให้โซลูชันของเราเข้าถึงลูกค้าในวงกว้างขึ้น โดยอาศัยความสัมพันธ์ที่ทางบริษัทได้สานต่อมาอย่างยาวนาน เพื่อช่วยให้เหล่าบริษัทค้าปลีกและบริษัทผู้ผลิตทั่วโลกสามารถพลิกโฉมห่วงโซ่อุปทานทุกแง่มุมสู่ระบบดิจิทัล แพลตฟอร์มของ Blume นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ขณะที่เครือข่ายพันธมิตรคู่ค้าที่เชื่อมต่อถึงกันทั่วโลกก็ช่วยสนับสนุนความร่วมมือและการประสานงานแบบเรียลไทม์ทั่วทั้งเครือข่ายอันซับซ้อน"

 

Blume Global (เดิมชื่อ REZ-1) มีประวัติการดำเนินงานยาวนานเกือบ 25 ปี โดยเป็นผู้สร้างแพลตฟอร์มรองรับการขนส่งหลายวิธีร่วมกัน (intermodal) ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานกว่า 5,000 ราย รวมถึงบริษัทกลุ่ม Intermodal Marketing Company (IMC) กว่า 300 บริษัทที่มีสำนักงานรวมกัน 1,400 แห่ง และผู้ให้บริการขนส่งทางรถกว่า 6,000 ราย แพลตฟอร์มนี้ประมวลผลการทำธุรกรรมให้กับลูกค้ามากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี โดยมีความถูกต้องในการเรียกเก็บเงินถึง 99.99%