MOVEMENT NEWS

แลนเซสส์ (LANXESS) โชว์ผลิตภัณฑ์เพื่อการพัฒนาเป็นเมืองอย่างยั่งยืนในงาน CHINACOAT 2019
POSTED ON 24/11/2562


 

 

แลนเซสส์เทคโนโลยีจัดแสดงในงาน CHINACOAT 2019 โดยนำผลิตภัณฑ์ใหม่มาจัดแสดง ที่ช่วยในการปกป้องสีและสารเคลือบผิว สอดคล้องกัลป์กฎระเบียบตามสลากสีเขียวของประเทศจีน

 

แลนเซสส์ (LANXESS) ร่วมจัดแสดงหลากหลายผลิตภัณฑ์ของตนในงาน CHINACOAT 2019 โดยมุ่งโฟกัสไปที่แนวโน้มหลักได้แก่การพัฒนาเป็นเมือง (urbanization) และการพัฒนาคุณภาพให้สูงขึ้น แลนเซสส์จะจัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นล่าสุดของ 4 หน่วยงานได้แก่ หน่วยงานเม็ดสีอนินทรีย์ (Inorganic Pigments:IPG), หน่วยงานผลิตภัณฑ์การปกป้องวัสดุ (Material Protection Products: MPP), RheinChemie (RCH) และ Urethane Systems (URE)

จุดเด่นของแลนเซสส์ในงาน CHINACOAT 2019 จะเป็นการแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยในการปกป้องสีและสารเคลือบผิวซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบตามสลากสีเขียว (Green Label) ของอุตสาหกรรมการเคลือบผิวในประเทศจีน สารกันเสีย (preservatives) ที่นำมาแสดงในงานมีทั้งแบบบรรจุในกระป๋อง (in-can) และแบบแผ่นฟิล์ม (dry-film) จะแสดงให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมเหนือกว่าสารกันเสียทั่วไป

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bayferrox เกรดใหม่ทั้งหมดผลิตขึ้นที่โรงงานในเมืองหนิงโป (Ningbo) ประเทศจีน โดยโรงงานแห่งนี้ได้รับใบรับรอง "โรงงานสีเขียวแห่งชาติ" จากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน (MIIT) ในปี 2018 (พ.ศ.2561) และ "องค์กรบูรณาการด้านสิ่งแวดล้อม" จากสำนักงานเทศบาลนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อมแห่งเมืองหนิงโป (Ningbo Municipal Bureau of Ecology and Environment) ในปี 2019 (พ.ศ.2562)

 

การเตรียมเม็ดสีที่ปราศจากตัวทำละลาย (Solvent-free pigment) เพื่อสีที่สดใส ในงานนิทรรศการแลนเซสส์จะจัดแสดงนวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจากหน่วยธุรกิจ RheinChemie ได้แก่สารดีสเพอร์ชัน (dispersions) ในชื่อกลุ่มผลิตภัณฑ์ Levanyl(R) และLevanox(R) ที่น่าสนใจซึ่งตรงตามข้อกำหนดทางนิเวศวิทยาที่ทันสมัย

 

โซลูชั่นชั้นนำที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า บริษัทจะจัดแสดงซีรี่ของผลิตภัณฑ์ดีสเพอร์ชั่นโพลียูรีเทนแบบน้ำชนิดพิเศษ (specialty aqueous polyurethane dispersions products) ที่มีความทนทานต่ออุณหภูมิสูง ปฏิกิริยาไฮโดรไลซิส (hydrolysis) ตัวทำละลาย (solvents) การกลายเป็นสีเหลือง (yellowing) และสารเคมีต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในกระบวนการการเคลือบผิวสำหรับสิ่งทอ, เม็ดพลาสติก, งานไม้, โลหะ, เส้นใย, หิน, แก้ว, รถยนต์และอื่น ๆ ระบบโพลียูรีเทนที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีของแลนเซสส์ (LANXESS) จะมอบคุณสมบัติการทำงานตามกระบวนการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมนี้นำไปสู่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้นำไปใช้งานและสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุด