IT & SOFTWARE

Schneider Electric และ AVEVA ขยายพันธมิตรเพื่อส่งมอบโซลูชันแบบครบวงจร
POSTED ON 20/05/2563


 

Schneider Electric ผู้นำการเปลี่ยนแปลงด้านดิจิตอลของการจัดการพลังงาน และระบบอัตโนมัติและ AVEVA ผู้นำระดับโลกในด้านวิศวกรรมและอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ ประกาศในวันนี้ถึงการขยายพันธมิตร เพื่อนำเสนอโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับตลาดดาต้า เซ็นเตอร์

ในขณะที่ผู้ให้บริการ hyperscale สร้างดาต้า เซ็นเตอร์ด้วยกองการขยายตัว เพื่อตอบสนองความต้องการทั่วโลก ความซับซ้อนในการใช้งาน และบำรุงรักษาสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้กำลังสร้างความท้าทายที่ไม่เคยมีมาก่อน การดำเนินงานในระดับนี้ต้องใช้วิธีการที่แตกต่างกัน สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญต่อภารกิจ ซึ่งเสริมประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานดิจิตอลของโลก การรวมกันของซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมที่ปรับขนาดได้ของ AVEVA กับ EcoStruxure (TM)สำหรับดาต้า เซ็นเตอร์และความสามารถในการตรวจสอบของ Schneider Electric ช่วยให้การมองเห็นทั้งในเชิงลึกและกว้างขวางในการปฏิบัติงานประจำวันนั้นเป็นไปได้

โซลูชั่นร่วมกันตัวใหม่ให้มุมมองที่เป็นเนื้อเดียวกันของวิศวกรรมการ ปฏิบัติงาน และประสิทธิภาพในฐานที่ติดตั้งแบบเดิมที่ต่างกัน ผู้ให้บริการดาต้า เซ็นเตอร์ขนาดใหญ่จะได้รับประโยชน์จากการเป็นร่วมมือกันนี้ ด้วยการเชื่อมต่อแพลตฟอร์มและชุดข้อมูลที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ในระบบที่แตกต่างกัน พวกเขาจะสามารถขยายขนาดได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงจำนวนของไซต์หรือตำแหน่งทั่วโลก เจ้าหน้าที่ดาต้า เซ็นเตอร์จะได้รับอำนาจในการตัดสินใจได้เร็วขึ้น ตัดสินได้จากข้อมูลที่ถูกส่งมามากขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพสินทรัพย์และประสิทธิภาพการดำเนินงาน ตลอดวงจรชีวิตของดาต้า เซ็นเตอร์ เป็นผลให้ผู้ให้บริการดาต้า เซ็นเตอร์สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่สอดคล้องกันทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการโครงสร้างพื้นฐานดิจิตอลที่ขยายตัวของลูกค้าของพวกเขา

“ในช่วงเวลาที่โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของโลกกำลังถูกผลักดันให้ถึงขีดสูงสุด Schneider และ AVEVA กำลังส่งมอบโซลูชั่นที่ครอบคลุมสำหรับดาต้า เซ็นเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้งานและบำรุงรักษาสภาพแวดล้อมที่สำคัญของพวกเขา” Philippe Delorme รองประธานฝ่ายบริหารพลังงานของ Schneider Electric กล่าว “โซลูชันสามารถนำข้อมูลที่ได้รับการจัดการมานานที่ดาต้า เซ็นเตอร์แต่ละแห่ง ซึ่งมักจะอยู่ในระบบย่อยที่ถูกทำให้เป็นมาตรฐานในหลายๆ ไซต์ และในที่สุดสามารถแจ้งและให้การรวม IT/OT/IoT ระดับองค์กร เพื่อส่งมอบการตัดสินใจแบบเรียลไทม์ โซลูชั่นที่สมบูรณ์จะส่งมอบประสิทธิภาพ การดำเนินงาน และกองดาต้าเซ็นเตอร์ที่เชื่อถือได้มากขึ้น”

“การร่วมมือกันที่ไม่เหมือนใครของ AVEVA และ Schneider Electric ได้มอบมูลค่ามหาศาล ให้กับลูกค้าอุตสาหกรรมของเราทั่วทั้งกระดาน” Craig Hayman ซีอีโอของ AVEVA กล่าว “มันเป็นความสำเร็จเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญสำหรับเรา ในการขยายความเป็นหุ้นส่วนสู่ตลาดใหม่ และเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น โดยรวมมรดกที่แข็งแกร่งของ AVEVA ในการส่งมอบโซลูชั่นแบบครบวงจร และร่วมด้วยดาต้า เซ็นเตอร์ระดับลึกของ Schneider Electric และความสามารถในการปฏิบัติงานระดับโลก ลูกค้าร่วมกันของเราได้รับการเสริมพลังด้วยระบบ และกระบวนการที่เป็นมาตรฐาน ส่งผลให้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงานในหลายๆ ไซต์และทั้งองค์กร”