IT & SOFTWARE

Dell EMC เปิดตัว ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ เพิ่มฟีเจอร์ซอฟต์แวล้ำสมัยทำงานร่วมกันกับระบบคลาวด์
POSTED ON 19/03/2562


Tags : อุตสาหกรรม, ข่าวอุตสาหกรรม, สื่ออุตสาหกรรม, โรงงาน, เครื่องจักรกล, การผลิต, พลังงาน, โลจิสติกส์, Industry, Industrial, Industrial News, Industrial Media, Factory, Machinery, Machine, Manufacturing, Energy, Logistics

Dell EMC เปิดตัว ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดบน Unity Midrange Storage ซึ่งมาพร้อมกับขีดความสามารถที่เพิ่มขึ้น ในด้าน Advance Data Reduction, Data Protection และ Management สาระสำคัญใหม่ๆ ใน OE 4.5 ก็คือ การเพิ่มฟีเจอร์ซอฟต์แวร์ ที่ล้ำสมัย เพิ่มความสามารถในการทำงานร่วมกันกับระบบคลาวด์ รวมถึงการอัพเดทคุณภาพอื่นๆ ที่น่าประทับใจ

 

Dell EMC Unity ที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Operating Environment 4.5 จะสามารถทำเรื่อง data reduction, data reduction และ management functions ได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับ OE เวอร์ชั่นก่อนหน้านี้

 

และเพื่อเป็นการสนองตอบต่อการใช้งานทั้งในส่วนของลูกค้าที่ได้ลงทุนทางด้านคลาวด์ไปแล้ว ตลอดจนผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นเริ่มใช้งาน ความสามารถบนระบบคลาวด์ของ Dell EMC Unity และตัวเลือกในการปรับใช้งานได้รับการปรับประสิทธิภาพให้เพิ่มมากขึ้น ขณะเดียวกัน ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากคุณภาพที่ล้ำหน้าที่มากับ Dell EMC Unity ในทุกรุ่นที่เปิดตัว กล่าวโดยย่อคือ เดลล์ อีเอ็มซีจะเดินหน้าเพื่อการพัฒนา Dell EMC Unity ให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทั้งหมดนี้คือสิ่งที่พันธมิตรด้านช่องทางการจัดจำหน่ายและลูกค้าทั่วโลกต่างเห็นพ้องด้วยเป็นอย่างยิ่ง ดูได้จากข้อพิสูจน์นี้

 

ลูกค้า พันธมิตร และเสียงตอบรับต่างๆ ที่ได้จากอุตสาหกรรมมีน้ำหนักในการส่งให้ Dell EMC Unity 650F All-Flash Array ได้รับรางวัล CRN 2018 Product of the Year ในฐานะของ ผู้ชนะสาขาย่อยในด้าน Midrange Storage สำหรับเทคโนโลยี โดยรางวัลถือเป็นการพิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนถึงนวัตกรรมทางเทคนิคอลที่ดีที่สุด (best-of-breed) ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพที่เดลล์ อีเอ็มซียังคงพัฒนาออกสู่สายผลิตภัณฑ์ midrange storage อย่างต่อเนื่อง รวมทั้ง และยืนยันคำสัญญาของเราในการคิดค้นนวัตกรรมและลงทุนในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ midrange storage อย่างต่อเนื่อง

 

"เรายังคงประทับใจกับการปรับปรุงที่ Dell EMC ได้ทำกับแพลตฟอร์มของ Unity โดยการเปิดตัว OE 4.5 ใหม่ซึ่งรวมเอา Advance Data Reduction เทคโนโลยี ทำให้ Arrow ECS สามารถจัดการข้อมูลของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การใช้ File Level Retention และซอฟต์แวร์การจัดการโควต้าใหม่ช่วยให้เราสามารถปรับปรุงการจัดการการจัดสรรพื้นที่เก็บข้อมูล (storage allocation) และข้อกำหนดการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ในขณะที่ Metrosync Manager ช่วยให้ธุรกิจของเราลดการเกิดดาวน์ไทม์ที่ไม่ได้คาดหมายโดยอนุญาตให้ทรัพยากรหน่วยเก็บข้อมูลแบบซิงโครนัสสามารถ failover ไปยังไซต์ปลายทางของเราในกรณีที่เกิดภัยพิบัติ" - ซีฟ เทคลูว์ สถาปนิกอาวุโสด้านโซลูชัน Arrow ECS