EVENT & SEMINAR

XCMG เตรียมจัดแสดงสินค้าครั้งใหญ่ที่สุดในงาน CONEXPO-CON/AGG 2020
POSTED ON 08/03/2563


 

 

บริษัท XCMG (SHE: 000425) ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน เตรียมส่งผลิตภัณฑ์เรือธง 24 รายการ ไปจัดแสดงในงาน CONEXPO-CON/AGG 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 มีนาคม ณ นครลาสเวกัส

งาน CONEXPO-CON/AGG เป็นงานจัดแสดงสินค้าชั้นนำของวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างงานใหญ่สุดในอเมริกาเหนือซึ่งจัดขึ้นทุกๆ3 ปี และเป็น 1 ใน 3 งานระดับโลกที่จัดโดยสมาคมผู้ผลิตอุปกรณ์ (AEM) เพื่อจัดแสดงอุปกรณ์และเทคโนโลยีล่าสุดจากบริษัทชั้นนำทั่วโลกXCMG มาร่วมงาน CONEXPO-CON/AGG ปีนี้เป็นครั้งที่ 9 โดยจะขนทัพผลิตภัณฑ์ 6 ประเภทได้แก่ รถเครน รถขุด รถตักล้อยาง เครื่องตอกเสาเข็ม รถขนดินและกระเช้าทำงานในที่สูง พร้อมด้วยโซลูชันการก่อสร้างครบวงจรมาร่วมอวดโฉมภายในพื้นที่จัดแสดงของงานที่มีขนาดรวมกัน 19,500 ตารางฟุต (1,811.6 ตารางเมตร) ซึ่งใหญ่ขึ้นกว่างานเมื่อปี 2560 ถึง 30%

หลิว เจียนเซิน รองประธานบริษัท XCMG กล่าวว่า“งานปีนี้จัดขึ้นในธีม 'นวัตกรรมเพื่อความสำเร็จ' และเราก็หวังว่าการนำเสนอสินค้าอย่างครอบคลุมที่สุดในงาน CONEXPO-CON/AGG นี้จะยิ่งช่วยตอกย้ำตำแหน่งผู้นำด้านเทคโนโลยีของXCMG ขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นระยะยาวเพื่อการประหยัดพลังงานและลดการปลดปล่อยมลพิษของเรา”

XCMG ยังเตรียมเปิดตัว XE35U-E รถขุดไฮดรอลิกไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งพัฒนามาจากรุ่นยอดนิยมอย่าง XE35U ที่มีชื่อเสียงในด้านการตอบสนองที่รวดเร็วการควบคุมที่แม่นยำ และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ในงานนี้ด้วย

กระเช้าทำงานในที่สูงแบบเคลื่อนที่ได้ 4 ตัวจาก XCMGFire-fighting Safety Equipment ก็จะถูกนำมาจัดแสดงการใช้งานจริงในงานนี้โดยผลิตภัณฑ์ที่ XCMG นำมาจัดแสดงทั้งหมด ยกเว้น XE35U-E จะมีการวางขายในตลาดอเมริกาเหนือต่อไป

นอกจากนี้ XCMG จะทำการส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าในอเมริกาเหนือในพิธีเปิดงานอาทิ การส่งมอบรถขุดให้กับ Ahern (สหรัฐอเมริกา) ส่งมอบรถเครนใหญ่ (all-terrain crane) และรถเครน 4 ล้อ (rough-terrain wheel crane) ให้กับ North West Crane Enterprises (แคนาดา) และกระเช้าทำงานในที่สูงให้กับ Black Diamond Equipment Rental (สหรัฐอเมริกา)

XCMG จะจัดแสดงสินค้าที่บูธ F6424 ใน Las Vegas Festival Grounds และจะมีการสาธิตฟังก์ชันพิเศษต่าง ๆของเครื่องจักรผ่านการนำเสนอ อย่างเช่น การชู้ตบาสและตัดผลไม้บนลูกโป่งระหว่างการจัดแสดงด้วย